Bảo hiểm nhân thọ Generali

Lượt xem:

Đọc bài viết

Bảo hiểm nhân thọ Generali Bảo An Toàn Diện

 

Bệnh hiểm nghèo đang trở thành nỗi lo chung trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi tỷ lệ mắc bệnh tăng cao, các loại bệnh phát hiện mới và chi phí khám chữa bệnh rất lớn. Hãy để Bảo hiểm nhân thọ Generali đồng hành cùng bạn với giải pháp Bảo An Toàn Diện với tổng danh mục bảo vệ lên tới 99 bệnh hiểm nghèo. 

 

Đôi nét thông tin về bảo hiểm nhân thọ Generali

Generali là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia nổi tiếng của Ý được thành lập từ năm 1983. Với sự nỗ lực thấu hiểu khách hàng, đến nay tập đoàn đang từng bước hiện thực hóa trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất trên thế giới. 

 

Theo kết quả cuộc bình chọn của tạp chí MIT Technology Review công ty bảo hiểm Generali là công ty bảo hiểm duy nhất trong danh sách top 50 công ty thông minh nhất thế giới. Đồng thời thuộc top 100 công ty có sự phát triển vững mạnh nhất vào năm 2017.

 

Hiện nay tập đoàn  Generali đang có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Riêng khu vực Châu Á, Generali mở rộng phạm vi hoạt động tại 10 nước quan trọng và phát triển như: Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali việt Nam thành lập vào năm 2011 được sự cấp giấy phép hoạt động của bộ tài chính. 

 

Vì sao nên chọn Bảo An Toàn Diện?

 

Không chỉ nổi tiếng bởi bề dày lịch sử tồn tại và phát triển, một trong những lý do làm nên tên tuổi Generali  là những sản phẩm cung cấp cho thị trường bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất cho khách hàng.  Nổi bật trong số đó là gói Bảo An Toàn Diện. Gói sản phẩm với rất nhiều lý do gây sự chú ý của khách hàng như sau:

 

  • Khách hàng được chi trả nhiều lần với quỹ bảo vệ toàn diện khi chẳng may mắc các căn bệnh hiểm nghèo. Số tiền chi trả lên đến 275% kèm theo quyền lợi miễn đóng phí nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo. 
  • Được chi trả tiền mặt định kỳ vào sau cuối của mỗi 5 năm hợp đồng, tương ứng mỗi lần khoảng 5% số tiền bảo hiểm để chủ động phục vụ cho các mục tiêu tài chính ngắn hạn. 
  • Đến khi 75 tuổi, sẽ nhận được quyền lợi tiền mặt tuổi 75 lên đến 200% Số tiền bảo hiểm cộng thêm khoản tiền thưởng khi duy trì hợp đồng. Đây sẽ là khoản tiền giúp bạn an nhàn sống tuổi già mà không lo vướng bận con cái. 
  • Quyền lợi hỗ trợ tài chính cho cha mẹ với quyền bảo vệ con yêu.
  • Cha mẹ được hỗ trợ khoản tài chính làm quà tặng cho con. Trường hợp, người được bảo hiểm qua đời tuổi 75, người thân ở lại sẽ được nhận tiền bồi thường giá trị 100% số tiền bảo hiểm.

 

Điều kiện tham gia Bảo hiểm nhân thọ Bảo An Toàn Diện

  • Độ tuổi tham gia người được bảo hiểm: Từ 18 đến 60 tuổi
  • Độ tuổi tối đa cho đến khi hợp đồng kết thúc: 85 tuổi
  • Thời hạn đóng phí: Tùy theo lựa chọn khách hàng từ 12 năm hoặc 15 năm. 

 

Những căn bệnh hiểm nghèo luôn là nỗi ám ảnh lớn mà trong chúng ta ai cũng đều cảm thấy lo sợ. Hy vọng rằng, những thông tin khách quan qua bài viết giúp bạn hiểu hơn về giải pháp Bảo An Toàn Diện, một gói sản phẩm chủ chốt của Generali rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. 

>> Tìm hiểu thêm các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Generali.