Giáo viên dạy thêm áp dụng Trắc nghiệm online vào giáo trình

Bên cạnh việc ôn luyện trên lớp cho học sinh thì các thầy cô giáo cũng cần tổ chức các cuộc thi thử để học sinh có thể thử sức với năng lực của mình hiện tại đến đâu. Và làm thế nào để giáo viên có được những bộ đề thi chất lượng, mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Cách hiệu quả nhất là nên tìm cho mình hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến cho học sinh.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Trắc nghiệm Online để tổ chức thi thử cho học sinh

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống thi trực tuyến giúp cho học sinh thi thử trong quá trình học và ôn luyện. Hệ thống Trắc nghiệm Online là một trong những phần mềm ôn thi trắc nghiệm được giáo viên học sinh sử dụng nhiều nhất. Bởi có rất nhiều tính năng hay, giúp quá trình tạo đề và tổ chức thi được rút ngắn, từ đó giáo viên có nhiều thời gian để tạo những bộ đề hay cho học sinh của mình.

Đặc biệt hệ thống này còn bổ trợ cho giáo viên dạy thêm, cụ thể là những bạn học sinh đang ôn luyện trong những kỳ thi quan trọng.

Những lý do mà giáo viên nên chọn hệ thống Trắc nghiệm Online để tổ chức thi thử cho học sinh trong quá trình giảng dạy:

• Tiết kiệm được thời gian công sức trong quá trình tạo đề thi
  • Dễ dàng tạo ra nhiều mã đề khác nhau, xáo trộn đề, làm riêng lẻ để biết chính xác được năng lực của chính mình
  • Tránh tình trạng gian lận trong quá trình thi cử
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian in đề
  • Đánh giá được chính xác năng lực của học sinh
  • Hệ thống có kết quả ngay sau làm bài và tự động chấm thi, không mất thời gian chấm thủ công
  • Dễ dàng tổ chức nhiều cuộc thi thử mà không phải lo khâu soạn đề, coi thi, chấm điểm

Với những lý do trên có thể thấy rằng hệ thống Trắc nghiệm Online hiệu quả và hữu ích như thế nào với giáo viên rồi đúng không.

Áp dụng hệ thống Trắc nghiệm Online để tổ chức thi thử cho học sinh

Với nhu cầu sử dụng phần mềm trực tuyến nhiều như hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các phần mềm thi trực tuyến. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng đem lại hiệu quả cho người dùng. Hiện tại, hệ thống Trắc nghiệm Online tại địa chỉ tracnghiem.vn đáp ứng được nhu cầu cho giáo viên và học sinh trong quá trình tổ chức thi thử.

Trắc nghiệm Online được biết đến là phần mềm số 1 được người dùng đánh giá bởi nhiều tính năng hữu ích và vô cùng tiện lợi. Là phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật của Trắc nghiệm Online có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Dù thời gian ra mắt chưa lâu nhưng cũng mang đến nhiều tính năng tiện ích cho giáo viên, trung tâm luyện thi, trường học để dễ dàng đánh giá năng lực cho học sinh.

Với Trắc nghiệm Online người dùng có thể dễ dàng tạo lập cho mình một tài khoản ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí mà không tốn phí.

Tính năng nổi bật khi sử dụng hệ thống Trắc nghiệm Online

Tính năng nổi bật khi sử dụng Trắc nghiệm Online mà giáo viên không thể bỏ qua:

• Dễ dàng tạo đề thi
  • Ôn luyện miễn phí
  • Tạo đề thi, có kết quả ngay sau khi làm
  • Tự chấm điểm
  • Hiển thị bộ đếm ngược thời gian làm bài

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống Trắc nghiệm Online mà giáo viên không nên bỏ qua

Khi sử dụng hệ thống Trắc nghiệm Online bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng, điều này giúp cho thầy cô, giáo viên dễ dàng ôn luyện kiến thức và cũng như đánh giá năng lực của cac bạn học sinh.

• Giao diện sử dụng dễ dàng cho người mới
  • Tương thích với mọi trình duyệt, kể cả smartphone
  • Thời gian chấm bài nhanh, tiết kiệm được tối đa thời gian của giáo viên
  • Hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích, trộn đề, tạo đề
  • Phần mềm có thời gian làm bài cố định, giúp học sinh phân bổ thời gian để có thể đạt điểm số cao nhất
  • Hệ thống đáp ứng được nhu cầu của giáo viên hiện nay

Với những tính năng nổi bật kể trên của Trắc nghiệm Online giúp giáo viên trong quá trình dạy và học trở nên dễ dàng hơn, xứng đáng là phần mềm phù hợp giúp thầy cô dễ dàng trong việc tạo và tổ chức thi thử cho học sinh.