Những lợi ích khi sử dụng nước giặt hữu cơ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Những lợi ích khi sử dụng nước giặt hữu cơ?

 

Nhu cầu sử dụng các chất tẩy rửa từ thiên nhiên đang ngày càng gia tăng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường bởi các hóa chất độc hại. Nước giặt hữu cơ vì thế cũng trở thành mối quan tâm  chung của nhiều gia đình hiện nay. Vậy những lợi ích mà nước giặt hữu cơ đem lại là gì? Hãy cùng FUWA 3E hiểu hơn về sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé. 

 

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nước giặt hữu cơ

Có rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đặc biệt là nước giặt đồ lại là một sản phẩm mà chúng ta sẽ phải thường xuyên sử dụng. Cụ thể: 

 

An toàn cho sức khỏe mọi người

So với các loại nước giặt thông thường trên thị trường các sản phẩm nước giặt hữu cơ được chiết xuất hoàn toàn tự các thành phần tự nhiên. Kết hợp công nghệ sản xuất độc đáo, lên men hiện đại nước giặt thơm có khả năng bảo quản tốt mà không bị biến dạng sau thời gian sử dụng. 

 

Không gây hại tới môi trường sống

Ngoài điểm cộng không chứa các thành phần hóa học gây hại đến sức khỏe con người. Trong thành phần nước giặt hữu cơ cũng không chứa Benzene sulfonate. Một thành phần hóa học gốc Ankin điển hình trong các nước giặt công nghiệp rất khó bị phân hủy khi tiếp xúc với môi trường tự nhiên.  Chất này tác động trực tiếp tới môi trường sống các loại vi sinh làm ảnh hưởng tới hệ sinh thái. Bởi vậy, sử dụng các loại nước giặt hữu cơ chính là một hành động góp phần bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. 

 

Điểm cộng tiếp theo của các sản phẩm này là chứa các thành phần có khả năng tự phân hủy sinh học ngay sau khi giặt. Vậy nên lượng tồn dư của nước giặt giúp làm sạch quần áo mà không sợ gây hại da tay.  Bọt tan nhanh trong nước nên giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm cả nước trong quá trình giặt giũ.

 

Hiệu quả tẩy rửa vết bẩn nhanh chóng

Tuy không gồm các thành phần chất tẩy rửa công nghiệp, chất phụ gia để làm trắng, sáng cho quần áo. Tuy nhiên nước giặt hữu cơ vẫn đáp ứng hiệu quả giặt giũ làm sạch. Nước giặt đồ gồm các thành phần thiên nhiên từ các enzim, không có nhiều bọt nhưng vẫn đảm bảo khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu. 

 

Sở hữu công nghệ tạo bọt thông minh, khi giặt giúp tiết kiệm nước dùng để xả xà phòng, đặc biệt là khi giặt quần áo bằng tay. Quần áo vẫn đảm bảo được giặt sạch không gây cảm giác khó chịu khi mặc với mùi hương tự nhiên dễ chịu khác với các loại nước giặt đồ thông thường. 

 

Bên cạnh đó, khi sử dụng nước giặt hữu cơ giặt quần áo giúp bảo vệ và chăm sóc quần áo được tốt hơn. Cụ thể là lớp màng bảo vệ được tạo ra từ quá trình giặt vừa giúp làm sạch và bảo vệ sợi vải; quần áo của gia đình bạn sẽ được giữ màu bền, đồ bền tốt hơn so với giặt bằng các loại nước giặt thông thường. 

Theo ý kiến đánh giá của nhiều người dùng, đây cũng là một loại nước giặt giữ màu rất tốt. 

 

Với sự đa dạng các sản phẩm tái chế sinh học, FUWA 3E tự hào đem đến các sản phẩm nước tẩy rửa sinh học trong đó có nước giặt hữu cơ cho bạn sử dụng. Hãy đến ngay FUWA 3E để chọn cho gia đình mình một loại nước giặt sinh học ưng ý nhất.