Trường tiểu học An Hưng tổ chức Lễ Khánh thành, bàn giao 03 phòng học trước năm học mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 29/8 tại Trường tiểu học An Hưng, Phòng giáo dục Đào tạo huyện An Lão phối hợp với Báo Công an Thành phố HCM tổ chức Lễ Khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng 03 phòng học mới do Báo công an tài trợ

Tham dự có đồng chí Đỗ Tùng Lâm- Phó chủ tịch UBND huyện. Công trình được xây dựng và thiết kế theo nhà cấp 4, với tổ diện tích sử dụng trên 135m2; tổng kinh phí xây dựng công trình là 869 triệu đồng, trong đó 500 triệu đồng do bà Nguyễn Thị Đức đóng góp thông qua Quỹ Xã hội Từ thiện Báo Công an thành phố HCM, phần còn lại do UBND huyện hỗ trợ từ ngân sách địa phương. Sau hơn 2 tháng tích cực thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, đảm bảo đúng quy cách, đủ ánh sáng, thoáng mát, đáp ứng đủ các tiêu chí yêu cầu chất lượng đề ra.

Việc bàn giao và đưa vào sử dụng 03 phòng học đúng vào dịp năm học mới 2017-2018 đã mang lại ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho Trường Tiểu học An Hưng giảm bớt những khó khăn về thiếu phòng học, giúp các em học sinh ở vùng đặc biệt khó khăn xã An Hưng có điều kiện học tập tốt hơn.