Huyện đoàn An Lão phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ không chuyên huyện An Lão lần thứ VII- năm 2017

Nhằm khuyến khích các em học sinh trên địa bàn huyện An Lão tích cực học tập, ứng dụng công nghệ thông tin; đồng thời đánh giá tiềm năng và chất lượng đào tạo, khả năng học tập, ứng dụng tin học trong học sinh. Qua đó, đẩy mạnh phong trào dạy và học Tin học trong các trường học góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin. Ngày 19 tháng 5 năm 2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn An Lão phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Tin học trẻ không chuyên huyện An Lão lần thứ VII năm học 2016- 2017.

(Phần thi của các thí sinh Khối THCS)

(Phần thi của các thí sinh Khối Tiểu học)

Về tham dự Hội thi có 80 học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Hội thi sẽ diễn ra trong 01 ngày, các thí sinh tham gia thi thực hành lập trình giải những bài toán thuộc chương trình Tiểu học, tạo tệp trình diễn Powerpoint có chèn tranh, ảnh do thí sinh tự vẽ  đối với khối tiểu học; Giải bài tập Pascal đối với khối THCS.