Hội khuyến học huyện An Lão trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn

Sáng ngày 01/02/2024, Hội khuyến học huyện An Lão tổ chức chương trình trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện.

Ông Đinh Xuân Thạch – Chủ tịch Hội khuyến học huyện và Cô Nguyễn Thị Bích Lộc –Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, Hội khuyến học huyện đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo và có nguy cơ bỏ học trên địa bàn huyện.

Hoạt động trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường niên của Hội Khuyến học huyện, mỗi phần quà khi Tết đến, xuân về sẽ là sự động viên, chia sẻ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đón Tết Giáp Thìn đủ đầy, đầm ấm.

Tác giả:Út