Phối hợp triển khai khám sàng lọc bệnh tim mạch cho trẻ em và học sinh năm 2023

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế sẽ tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho các cháu nhỏ nghi ngờ bị bệnh tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn trên địa bàn tỉnh, khám tập trung tại 02 điểm trong 02 ngày 24-25/6/2023:

– Thứ Bảy ngày 24/6/2023: Khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định (39A Phạm Ngọc Thạch) cho trẻ em và học sinh các huyện, thị xã, thành phố: Tuy Phước,Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Vân Canh, Phù Cát, An Nhơn và Quy Nhơn.
– Chủ Nhật ngày 25/6/2023: Khám tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn cho trẻ em và học sinh các huyện, thị xã: Phù Mỹ, Hoài Ân, An Lão và Hoài Nhơn.
+ Buổi sáng: Khám từ 8h00 đến 11h30.
+ Buổi chiều: Khám từ 13h30 đến 17h00.
Sau khi khám sàng lọc nếu được chỉ định mổ, bệnh nhân có nguyện vọng phẫu thuật tại Bệnh viện Trung ương Huế sẽ được tư vấn và tiến hành phẫu thuật sớm, đồng thời có những ưu tiên cho những bệnh nhân dưới 18 tuổi, có giấy chuyển viện sẽ được mổ miễn phí 100% (BVTW Huế chi phí phẫu thuật sau khi trừ khoản chi trả của BHYT).