TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THCS CẤP HUYỆN

Chiều ngày 28/02/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện An Lão tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2022 – 2023. Dự buổi tổng kết có bà Nguyễn Thị Bích Lộc – Phó trưởng phòng GDĐT huyện.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023 được diễn ra từ ngày 06/02/2023 đến ngày 28/02/2023 với 15 giáo viên tham gia. Trong thời gian dự thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi là thực hành và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023 đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo tính khách quan, công bằng. Qua hội thi đã thực sự chọn ra được những giáo viên giỏi, là những nòng cốt chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, mặt khác giúp các nhà trường nhìn nhận, đánh giá lại công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của đơn vị. Hội thi cũng đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên các trường được học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
Kết thúc hội thi, có 08 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023.

Qua Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực để giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp./.

Tác giả: Trần Văn Trinh