Câu lạc bộ Thiện nguyện Quy Nhơn trao tặng 351 suất quà cho học sinh nghèo, khó khăn trường Mẫu giáo An Hưng, Tiểu học An Trung

Ngày 3/5 vừa qua, Câu lạc bộ Thiện nguyện Quy Nhơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và phòng Giáo dục -Đào tạo huyện An Lão đã đến thăm và tặng 351 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mẫu Giáo An Hưng và trường Tiểu học An Trung, với tổng trị giá số tiền trên 100.000.000 đồng.

Trong đó, tại điểm trường Mẫu giáo An Hưng, Đoàn đến thăm và tặng 240 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng; tại trường Tiểu học An Trung, Đoàn tổ chức trao tặng cho 110 em học sinh khối lớp 1,2 mỗi suất 250 nghìn đồng và 130 em khối lớp 3,4,5 trị giá 350 nghìn đồng/suất.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa của Câu lạc bộ Thiện nguyện Quy Nhơn góp phần chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ các em học sinh miền núi, vùng cao trong huyện nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.